with No Comments
ảnh kỷ yếu color run me

Chụp ảnh kỷ yếu Color run me đã bắt nguồn từ một vài năm nay nhưng chưa bao giờ là hết sốt với các bạn học sinh sinh viên. Vui nhộn – Sảng khoái – Hài hước, đó chính là những cảm giác mà concept chụp ảnh kỷ yếu Color run me này mang lại. Còn gì vui hơn khi cầm nắm bột màu xanh đỏ tím vàng ném vào đám bạn thân, hay vẽ những hình thù ký hiệu kỳ quái lên quần áo, lên mặt mày chúng nó. Làm sao có thể nhịn cười khi nhìn đứa nào đấy bị ném hội đồng cả người như rơi vào thùng sơn hay nhìn mặt mấy thằng nhem nhuốc “bẩn bẩn”… Với chụp ảnh kỷ yếu Color run me bạn như bỏ qua hết vẻ bề ngoài lãnh cảm, rụt rè trở thành một con người tăng động theo đúng nghĩa. Chỉ cần bột màu, quần đùi áo phông trắng là cả lớp đã thành một team tắc kè hoa chuẩn không cần chỉnh. Những bức ảnh từ concept này luôn thu hút người xem bởi sự rực rỡ của sắc màu, sự đồng bộ ngộ nghĩnh đáng yêu của trang phục, sự tinh nghịch hài hước. Chi phí cho concept Chụp ảnh kỷ yếu Color run me này cũng không đắt, bạn mua một chiếc quần đùi hoa đủ loại xanh đỏ tím vàng và mua áo trắng ném màu với chi phí 50-60k là có thể chụp ảnh được rồi. Hơn nữa sau khi chụp xong bạn còn có thể giặt lại đồ để mặc lại cho những dịp đi chơi sau của lớp hoặc mặc ở nhà. Có một vài chú ý sau khi bạn chọn concept Color run me:

– Khi chơi bột màu, hạn chế lạm dụng. Bột màu nói chung dù có là bột thực phẩm vẫn có hại cho sức khỏe nên bạn tránh ném vào mắt, miệng các bạn cùng lớp nhé

– Chơi bột màu phải theo hướng dẫn của Youngstyle. Dù sao việc chơi màu để chụp ảnh vẫn là quan trọng nhất, nếu bạn cứ cầm bột màu ném nhau mà không cần quan tâm đến thợ chụp có bắt kịp hay không thì sẽ không thể có ảnh đẹp được, số bột màu sẽ hết veo mà chưa kịp có ảnh đẹp. 

– Chơi bột màu thì kiêng chơi cả nước. Nếu chơi cả 2 thứ này người bạn sẽ rất bẩn

– Chơi bột màu xong phải có giấy ướt hoặc khăn lau cho đỡ bẩn. Rất nhiều lái xe không cho sinh viên sau khi chơi bột màu lên xe vì sợ hỏng nội thất. Đây cũng là một yêu cầu chính đáng do đó bạn nếu chơi tẹt ga quá hãy rũ sạch và lau qua mặt mũi trước khi lên xe nhé, nếu lấm lem quá thì phải mặc áo gì đó bên ngoài rồi hãy lên xe.

– Không ném bột màu vào thợ chụp ảnh. Nhiều bạn vì vui quá trớn ném cả bột màu vào thợ ảnh mà không nghĩ được rằng bột màu có thể làm hỏng lens và censor máy ảnh trị giá hàng chục triệu đồng. Những trường hợp này các bạn phải đền tiền đồng thời cũng làm ảnh hưởng đến không khí thân thiện giữa ekip với lớp.

– Không ném bột màu trên sân bê tông hoặc đường nhựa ở Yên Sở. Nếu bạn ném sẽ bị phạt nhé, mình chỉ chơi ở bãi cỏ thôi.

Thông thường các màn chụp ảnh kỷ yếu Color run me trải qua các bước sau:

– B1: Cả lớp thay quần đùi áo phông chụp tập thể hoặc nhóm, xếp hình flycam
– B2: Cả lớp lấy bột màu một ít trộn với nước trang trí hình thù lên quần áo hoặc lên mặt rồi chụp ảnh lớp và nhóm

– B3: Chụp ảnh cả lớp ném bột màu lên không trung hoặc trọng tâm nào đó, set up một số cảnh ném nhau tập thể hoặc cá nhân
– B4: Cả lớp ném nhau tẹt ga và ekip ở ngoài tỉa trộm. Sau đó chụp ảnh nhem nhuốc sau khi ném bột màu

Nhưng các lớp nghịch thường bắt đầu luôn bước 4 khiến cho buổi chụp không hiệu quả, do vậy lớp trưởng phải quán triệt lớp ngay từ đầu, tốt nhất nên cho các bạn nữ giữ bột màu nhé!

Chỉ cần chú ý các vấn đề trên là lớp bạn đã có một buổi chụp ảnh kỷ yếu concept Color run me cực kỳ đẹp rồi nhé!

ảnh kỷ yếu color run me
ảnh kỷ yếu color run me
ảnh kỷ yếu color run me
ảnh kỷ yếu color run me
ảnh kỷ yếu color run me
ảnh kỷ yếu color run me

THAM KHẢO CÁC CONCEPT CHỤP ẢNH KỶ YẾU KHÁC

Concept chụp ảnh kỷ yếu thú bông
Concept chụp ảnh kỷ yếu night party
Concept chụp ảnh kỷ yếu picnic dã ngoại
Concept chụp ảnh kỷ yếu sang chảnh quý tộc nhap
Concept chụp ảnh kỷ yếu Harry Potter nhap
Concept chụp ảnh kỷ yếu cái bang
Concept chụp ảnh kỷ yếu áo mưa
Concept chụp ảnh kỷ yếu Việt Nam ơi
Concept chụp ảnh kỷ yếu lạ với nón lá
Concept chụp ảnh kỷ yếu 1975 nhap
Concept chụp ảnh kỷ yếu Hậu duệ mặt trời
Concept chụp ảnh kỷ yếu quân đội
Concept chụp ảnh kỷ yếu Color run me
Concept kỷ yếu Tân bến Thượng Hải
Concept chụp ảnh kỷ yếu bao cấp
Concept chụp ảnh kỷ yếu nông dân
Concept ảnh kỷ yếu đám cưới đồng tính
Concept ảnh kỷ yếu bikini

@import url(https://youngstyle.org/wp-content/plugins/siteorigin-panels/css/front-flex.css); #pgc-3370-0-0 , #pgc-3370-2-0 { width:100%;width:calc(100% – ( 0 * 1px ) ) } #pg-3370-0 , #pg-3370-1 , #pg-3370-2 , #pl-3370 .so-panel { margin-bottom:1px } #pgc-3370-1-0 , #pgc-3370-1-1 { width:50%;width:calc(50% – ( 0.5 * 1px ) ) } #pl-3370 .so-panel:last-child { margin-bottom:0px } #pg-3370-1.panel-no-style, #pg-3370-1.panel-has-style > .panel-row-style , #pg-3370-2.panel-no-style, #pg-3370-2.panel-has-style > .panel-row-style { -webkit-align-items:flex-start;align-items:flex-start } @media (max-width:780px){ #pg-3370-0.panel-no-style, #pg-3370-0.panel-has-style > .panel-row-style , #pg-3370-1.panel-no-style, #pg-3370-1.panel-has-style > .panel-row-style , #pg-3370-2.panel-no-style, #pg-3370-2.panel-has-style > .panel-row-style { -webkit-flex-direction:column;-ms-flex-direction:column;flex-direction:column } #pg-3370-0 .panel-grid-cell , #pg-3370-1 .panel-grid-cell , #pg-3370-2 .panel-grid-cell { margin-right:0 } #pg-3370-0 .panel-grid-cell , #pg-3370-1 .panel-grid-cell , #pg-3370-2 .panel-grid-cell { width:100% } #pgc-3370-1-0 { margin-bottom:1px } #pl-3370 .panel-grid-cell { padding:0 } #pl-3370 .panel-grid .panel-grid-cell-empty { display:none } #pl-3370 .panel-grid .panel-grid-cell-mobile-last { margin-bottom:0px } }

Leave a Reply