with No Comments

Báo giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Tuyên Quang

✪ Với quãng thời gian cuối cùng ngồi dưới mái trường, từng từng giây phút, từng kỷ niệm đều tuyệt vời và đáng lưu lại. Bởi khi ra trường, khi chúng ta ra trường chắc chắn sẽ không cảm giác được những kỷ niệm trong trẻo, tươi mát của một thời cắp sách tới trường hồn nhiên, dễ thương nữa. Do đó, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Tuyên Quang của Youngstyle ra đời như một lựa chọn đơn giản và đúng đắn để giúp các bạn học sinh sinh viên muốn chụp ảnh kỷ yếu tại Tuyên Quang ghi nhớ một thời tuổi trẻ đáng quý này.

✪YOUNGSTYLE STUDIO chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng với các dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói tiện lợi tại Tuyên Quang. Với nhiều năm chuyên chụp ảnh kỷ yếu tại các tỉnh phía bắc và chụp ảnh kỷ yếu tại Tuyên Quang, YOUNGSTYLE luôn khẳng định làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.Youngstyle studio chắc chắn mang lại cho bạn không chỉ những bức ảnh kỉ yếu đẹp lung linh, chi phí rẻ mà còn là những phút giây đáng nhớ trong suốt quá trình chụp ảnh của các bạn.
✪ Sự chuyên nghiệp và uy tín của Youngstyle Studio được thể hiện qua cách thức làm việc và chụp ảnh. Khi tiếp nhận các lớp chụp ảnh kỷ yếu, chúng tôi luôn sắp xếp các thợ chụp bố trí cho phù hợp với sỹ số lớp. Chúng tôi không để lịch chụp chồng chéo lên nhau hay chạy xô chụp và luôn luôn đúng hẹn, đúng thời gian và địa điểm. Điều đó bạn hoàn toàn tin tưởng và yên tâm vì Youngstyle Studio luôn luôn cam kết chất lượng lên hàng đầu cho sinh viên-học sinh khi chụp ảnh kỷ yếu.
✪ YOUNGSTYLE STUDIO luôn phấn đấu xây dựng những buổi chụp ảnh kỷ yếu nhiều liên hệ giữa các bạn trong lớp bằng các trò chơi tập thể vui nhộn. Mặt khác, sự vui vẻ, nhanh chí của các photographer của Youngstyle cũng giúp buổi chụp ảnh giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Từ đó, các bạn sẽ vui vẻ hơn khi đối diện ống kính máy ảnh, tự do và thoải mái tạo hình.

  3 lý do sau khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Youngstyle

  1. Youngstyle chính là studio đầu tiên mở ra phong trào kỷ yếu và top đầu Hà Nội cũng như Việt Nam về chụp ảnh kỷ yếu. Ekip do một nhóm sv Đh Ngoại Thương là người mẫu và stylish tại Venus model sáng lập từ năm 2011, ban đầu cung cấp các dịch vụ cung cáp người mẫu và chụp ảnh quảng cáo sau này tiên phong khởi đầu và tạo nền móng cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu phát triển như hiện nay tại Hà Nội.
  2. Ảnh kỷ yếu Youngstyle được đăng lên khắp các báo điện tử lớn nhất hiện nay như kenh14.vn, dantri.vn, vnexpress.vn, vietbao.vn, zing.vn, 24h.com.vn… Youngstyle còn được trang web : Toplist.vn – Trang web chuyên đánh giá thứ hạng các địa chỉ, hạng mục, con người, tổ chức tại Việt Nam bình chọn là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu uy tín nhất Hà Nội
  3. Ảnh kỷ yếu của Youngstyle đã đạt giải quán quân  cuộc thi “ Tôi yêu lớp tôi 2014” – Cuộc thi ảnh kỷ yếu và đồng phục lớp cho toàn bộ học sinh sinh viên cả nước do Nokia và kenh14 tổ chức, Youngstyle là đối tác tin cậy duy nhất tại Việt Nam được Boo Shirt ( Bò sữa) chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho khách hàng may áo đồng phục. Đồng thơi Youngstyle cũng là ekip kỷ yếu chuyên nghiệp duy nhất được đài truyền hình Việt Nam phối hợp đồng tổ chức cuộc thi ảnh đầu tiên trên truyền hình Mstyle dành cho học sinh, sinh viên phát sóng trên M4Me VTC4. 

Leave a Reply