with No Comments

Báo giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Thanh Hóa

✪ Mùa hè về, những cành phượng đỏ nở rực sân trường lại nhắc ta mùa chia tay lại sắp đến, các bạn sinh viên, học sinh đang náo nức chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu để ghi nhớ những hồi ức tuyệt vời nhất thời cắp sách đến trường của mình. Hiện nay, Youngstyle Studio đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các bạn chụp ảnh kỷ yếu tại Thanh Hóa nhé.

✪ Thành phố Thanh Hóa là một trong những trung tâm du lịch của phía bắc với nhiều địa danh đẹp để chụp ảnh kỷ yếu. Do đó, nếu các bạn học sinh, sinh viên đang sinh sống học tập tại khu vực Thanh Hóa đang muốn chọn lựa cho mình một studio chụp ảnh kỷ yếu tại Thanh Hóa đẹp và uy tín nhất thì hãy đến ngay với Youngstyle Studio để có những bức ảnh đẹp nhất. Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Youngstyle Studio chắc chắn mang lại cho bạn những cảm xúc thăng hoa nhất, vui vẻ và hạnh phúc nhất bên cạnh những người bạn thân thiết của mình.

✪ Youngstyle Studio cam kết luôn đặt sự uy tín và hài lòng của khách hàng lên đầu tiên. Để làm được điều đó tập thể cá nhân của Youngstyle Studio luôn luôn không ngừng sáng tạo, nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

✪ Sự chuyên nghiệp và uy tín của Youngstyle Studio được thể hiện qua quy trình làm việc và chụp ảnh. Khi ký hợp đồng với các lớp chụp ảnh kỷ yếu, Youngstyle luôn lựa chọn các thợ chụp bố trí cho phù hợp với sỹ số lớp. Không bao giờ để lịch chụp ảnh hưởng lên nhau hay chạy xô chụp và lúc nào cũng đúng hẹn, đúng thời gian và địa điểm. Điều đó bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vì chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng cho học sinh- sinh viên khi chụp ảnh kỷ yếu.

✪ Đến với chúng tôi, bạn có thể tự do lựa chọn nhiều kỷ yếu đẹp với thiết kế “riêng mình mình có” và những concept độc đáo và mới lạ chắc chắn sẽ làm hài lòng cho tất cả những khách hàng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu tại Youngstyle, chúng tôi luôn cam kết lưu giữ những hồi ức hồn nhiên tuổi học trò thông qua những tấm hình kỷ yếu nghệ thuật đẹp nhất cho các bạn.

3 lý do sau khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Youngstyle

  1. Youngstyle chính là studio đầu tiên mở ra phong trào kỷ yếu và top đầu Hà Nội cũng như Việt Nam về chụp ảnh kỷ yếu. Ekip do một nhóm sv Đh Ngoại Thương là người mẫu và stylish tại Venus model sáng lập từ năm 2011, ban đầu cung cấp các dịch vụ cung cáp người mẫu và chụp ảnh quảng cáo sau này tiên phong khởi đầu và tạo nền móng cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu phát triển như hiện nay tại Hà Nội.
  2. Ảnh kỷ yếu Youngstyle được đăng lên khắp các báo điện tử lớn nhất hiện nay như kenh14.vn, dantri.vn, vnexpress.vn, vietbao.vn, zing.vn, 24h.com.vn… Youngstyle còn được trang web : Toplist.vn – Trang web chuyên đánh giá thứ hạng các địa chỉ, hạng mục, con người, tổ chức tại Việt Nam bình chọn là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu uy tín nhất Hà Nội
  3. Ảnh kỷ yếu của Youngstyle đã đạt giải quán quân  cuộc thi “ Tôi yêu lớp tôi 2014” – Cuộc thi ảnh kỷ yếu và đồng phục lớp cho toàn bộ học sinh sinh viên cả nước do Nokia và kenh14 tổ chức, Youngstyle là đối tác tin cậy duy nhất tại Việt Nam được Boo Shirt ( Bò sữa) chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho khách hàng may áo đồng phục. Đồng thơi Youngstyle cũng là ekip kỷ yếu chuyên nghiệp duy nhất được đài truyền hình Việt Nam phối hợp đồng tổ chức cuộc thi ảnh đầu tiên trên truyền hình Mstyle dành cho học sinh, sinh viên phát sóng trên M4Me VTC4. 

Leave a Reply