with No Comments

Báo giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Sơn La

✪ Bạn là sinh viên, học sinh chuẩn bị tốt nghiệp tại Sơn La ? Bạn mong muốn chụp ảnh kỷ yếu tại Sơn La nơi có các địa danh đẹp và nổi tiếng? Bạn đang đắn đo tìm kiếm một địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu tại Sơn La để lưu lại những giây phút đáng nhớ bên bạn bè và thầy cô với tiêu chí “trọn gói-đẹp-rẻ” ?
✪ Hãy đến với YOUNGSTYLE STUDIO, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với các dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói tiện lợi tại Sơn La. Với nhiều năm chuyên chụp ảnh kỷ yếu tại miền Bắc và chụp ảnh kỷ yếu tại Sơn La, Youngstyle studio luôn cam kết làm hài lòng tất cả các bạn.Youngstyle studio khẳng định mang lại cho bạn không chỉ những bức ảnh kỉ yếu đẹp lung linh, chi phí rẻ mà còn là những giây phút đáng nhớ trong suốt quá trình chụp ảnh của các bạn.
✪ Là studio lớn tại Hà Nội, YOUNGSTYLE STUDIO sẽ mang đến những bức ảnh chụp ảnh kỷ yếu tại Sơn La “uy tín-chất lượng” nhất, không chỉ vậy đó còn là một ekip chụp hình cực kì chuyên nghiệp, sáng tạo & rất thoải mái, giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa cùng bạn bè thân trong những bức hình đẹp nhất!
✪ YOUNGSTYLE luôn luôn xây dựng những buổi chụp ảnh kỷ yếu nhiều sự tương tác giữa các thành viên bằng các hoạt động tập thể vui nhộn. Bên cạnh đó, sự vui vẻ, nhanh nhẹn của các thành viên của Youngstyle cũng giúp buổi chụp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Từ đó, các bạn sẽ tự tin vui vẻ hơn khi tạo dáng trước ống kính máy ảnh, cảm thấy tự do và thoải mái tạo hình.

3 lý do sau khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Youngstyle

  1. Youngstyle chính là studio đầu tiên mở ra phong trào kỷ yếu và top đầu Hà Nội cũng như Việt Nam về chụp ảnh kỷ yếu. Ekip do một nhóm sv Đh Ngoại Thương là người mẫu và stylish tại Venus model sáng lập từ năm 2011, ban đầu cung cấp các dịch vụ cung cáp người mẫu và chụp ảnh quảng cáo sau này tiên phong khởi đầu và tạo nền móng cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu phát triển như hiện nay tại Hà Nội.
  2. Ảnh kỷ yếu Youngstyle được đăng lên khắp các báo điện tử lớn nhất hiện nay như kenh14.vn, dantri.vn, vnexpress.vn, vietbao.vn, zing.vn, 24h.com.vn… Youngstyle còn được trang web : Toplist.vn – Trang web chuyên đánh giá thứ hạng các địa chỉ, hạng mục, con người, tổ chức tại Việt Nam bình chọn là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu uy tín nhất Hà Nội
  3. Ảnh kỷ yếu của Youngstyle đã đạt giải quán quân  cuộc thi “ Tôi yêu lớp tôi 2014” – Cuộc thi ảnh kỷ yếu và đồng phục lớp cho toàn bộ học sinh sinh viên cả nước do Nokia và kenh14 tổ chức, Youngstyle là đối tác tin cậy duy nhất tại Việt Nam được Boo Shirt ( Bò sữa) chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho khách hàng may áo đồng phục. Đồng thơi Youngstyle cũng là ekip kỷ yếu chuyên nghiệp duy nhất được đài truyền hình Việt Nam phối hợp đồng tổ chức cuộc thi ảnh đầu tiên trên truyền hình Mstyle dành cho học sinh, sinh viên phát sóng trên M4Me VTC4. 

Leave a Reply