with No Comments

Báo giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Quảng Ninh

✪ Với quãng thời gian cuối cùng của thời cắp sách tới trường, từng khoảnh khắc, từng kỷ niệm đều đáng nhớ và đáng lưu lại. Bởi khi ra trường, khi các bạn học sinh, sinh viên chắc chắn sẽ không tìm thấy được những giây phút trong trẻo, tươi mát của một thời học trò hồn nhiên, vô ưu vô lo nữa. Bởi vậy, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Quảng Ninh của Youngstyle ra đời như một quyết định đơn giản và đúng đắn để giúp bạn học sinh sinh viên muốn chụp ảnh kỷ yếu tại Quảng Ninh lưu lại một thời tuổi trẻ đáng nhớ.

✪Chúng tôi chắn chắn sẽ làm bạn ưng ý với các dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói tiện lợi tại Quảng Ninh. Với nhiều năm đứng đầu về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại các tỉnh phía bắc và chụp ảnh kỷ yếu tại Quảng Ninh, YOUNGSTYLE luôn khẳng định làm hài lòng tất cả các bạn dù bạn là ai, dù bạn khó tính thế nào.YOUNGSTYLE  chắc chắn mang lại cho bạn không chỉ những bức ảnh kỉ yếu đẹp lung linh, chi phí rẻ mà còn là những khoảnh khắc ý nghĩa trong suốt quá trình chụp ảnh của các bạn.
✪ Sự chuyên nghiệp và uy tín của Youngstyle Studio được thể hiện qua quy trình làm việc và chụp ảnh. Khi nhận các lớp chụp ảnh kỷ yếu, chúng tôi luôn lựa chọn các thợ chụp bố trí cho phù hợp với sỹ số lớp. Không bao giờ để lịch chụp chồng chéo lên nhau hay chạy xô chụp và luôn luôn đúng hẹn, đúng thời gian và địa điểm. Điều đó bạn hoàn toàn tin tưởng vì chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng lên hàng đầu cho bạn khi chụp ảnh kỷ yếu.
✪ YOUNGSTYLE luôn nỗ lực xây dựng những buổi chụp ảnh kỷ yếu nhiều tiếng cười giữa các thành viên bằng các trò chơi tập thể vui nhộn. Bên cạnh đó, sự dí dỏm, nhanh nhẹn của các thành viên của Youngstyle studio cũng giúp buổi chụp ảnh giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Từ đó, các bạn sẽ vui vẻ hơn khi đứng trước ống kính máy ảnh, cảm thấy tự do và thoải mái tạo hình.

3 lý do sau khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Youngstyle

  1. Youngstyle chính là studio đầu tiên mở ra phong trào kỷ yếu và top đầu Hà Nội cũng như Việt Nam về chụp ảnh kỷ yếu. Ekip do một nhóm sv Đh Ngoại Thương là người mẫu và stylish tại Venus model sáng lập từ năm 2011, ban đầu cung cấp các dịch vụ cung cáp người mẫu và chụp ảnh quảng cáo sau này tiên phong khởi đầu và tạo nền móng cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu phát triển như hiện nay tại Hà Nội.
  2. Ảnh kỷ yếu Youngstyle được đăng lên khắp các báo điện tử lớn nhất hiện nay như kenh14.vn, dantri.vn, vnexpress.vn, vietbao.vn, zing.vn, 24h.com.vn… Youngstyle còn được trang web : Toplist.vn – Trang web chuyên đánh giá thứ hạng các địa chỉ, hạng mục, con người, tổ chức tại Việt Nam bình chọn là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu uy tín nhất Hà Nội
  3. Ảnh kỷ yếu của Youngstyle đã đạt giải quán quân  cuộc thi “ Tôi yêu lớp tôi 2014” – Cuộc thi ảnh kỷ yếu và đồng phục lớp cho toàn bộ học sinh sinh viên cả nước do Nokia và kenh14 tổ chức, Youngstyle là đối tác tin cậy duy nhất tại Việt Nam được Boo Shirt ( Bò sữa) chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho khách hàng may áo đồng phục. Đồng thơi Youngstyle cũng là ekip kỷ yếu chuyên nghiệp duy nhất được đài truyền hình Việt Nam phối hợp đồng tổ chức cuộc thi ảnh đầu tiên trên truyền hình Mstyle dành cho học sinh, sinh viên phát sóng trên M4Me VTC4. 

Leave a Reply