with No Comments

Báo giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Nam Định

✪ Bạn là học sinh, sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp tại Nam Định? Bạn mong muốn chụp ảnh kỷ yếu tại Nam Định nơi có các địa danh đẹp và nổi tiếng? Bạn đang khó khăn tìm kiếm một địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu tại Nam Định để lưu lại những phút giây thanh xuân bên bạn bè thân với tiêu chí “trọn gói-đẹp-rẻ” ?
✪ Hãy đến với Youngstyle, Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn ưng ý với các combo chụp ảnh kỷ yếu trọn gói tiện lợi tại Nam Định. Với nhiều năm dẫn đầu về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại các tỉnh phía bắc và chụp ảnh kỷ yếu tại Nam Định, Youngstyle studio luôn khẳng định làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.YOUNGSTYLE  chắc chắn mang lại cho bạn không chỉ những bức ảnh kỉ yếu đẹp lung linh, chi phí rẻ mà còn là những phút giây vui vẻ trong suốt quá trình chụp ảnh của các bạn.
✪ Là studio uy tín tại Hà Nội, Chúng tôi sẽ mang đến những tấm hình chụp ảnh kỷ yếu tại Nam Định “đẹp-độc đáo” nhất, cùng đó còn là một ekip chụp hình cực kì chuyên nghiệp, sáng tạo & rất vui vẻ, giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp ý nghĩa cùng bạn bè thân trong những bức ảnh đẹp nhất!
✪ Chúng tôi luôn luôn xây dựng những buổi chụp ảnh kỷ yếu nhiều tiếng cười giữa các bạn trong lớp bằng các hoạt động team building vui nhộn. Ngoài ra, sự vui vẻ, nhanh chí của các photographer của Youngstyle cũng giúp buổi chụp ảnh giảm bớt căng thẳng, gượng gạo. Từ đó, các bạn sẽ tự tin hòa nhập hơn khi đối diện ống kính máy ảnh, cảm thấy dễ dàng và thoải mái tạo hình.

3 lý do sau khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Youngstyle

  1. Youngstyle chính là studio đầu tiên mở ra phong trào kỷ yếu và top đầu Hà Nội cũng như Việt Nam về chụp ảnh kỷ yếu. Ekip do một nhóm sv Đh Ngoại Thương là người mẫu và stylish tại Venus model sáng lập từ năm 2011, ban đầu cung cấp các dịch vụ cung cáp người mẫu và chụp ảnh quảng cáo sau này tiên phong khởi đầu và tạo nền móng cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu phát triển như hiện nay tại Hà Nội.
  2. Ảnh kỷ yếu Youngstyle được đăng lên khắp các báo điện tử lớn nhất hiện nay như kenh14.vn, dantri.vn, vnexpress.vn, vietbao.vn, zing.vn, 24h.com.vn… Youngstyle còn được trang web : Toplist.vn – Trang web chuyên đánh giá thứ hạng các địa chỉ, hạng mục, con người, tổ chức tại Việt Nam bình chọn là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu uy tín nhất Hà Nội
  3. Ảnh kỷ yếu của Youngstyle đã đạt giải quán quân  cuộc thi “ Tôi yêu lớp tôi 2014” – Cuộc thi ảnh kỷ yếu và đồng phục lớp cho toàn bộ học sinh sinh viên cả nước do Nokia và kenh14 tổ chức, Youngstyle là đối tác tin cậy duy nhất tại Việt Nam được Boo Shirt ( Bò sữa) chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho khách hàng may áo đồng phục. Đồng thơi Youngstyle cũng là ekip kỷ yếu chuyên nghiệp duy nhất được đài truyền hình Việt Nam phối hợp đồng tổ chức cuộc thi ảnh đầu tiên trên truyền hình Mstyle dành cho học sinh, sinh viên phát sóng trên M4Me VTC4. 

Leave a Reply