with No Comments

Báo giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Lạng Sơn

✪ Với những ngày cuối cùng của tuổi học trò, từng khoảnh khắc, từng kỷ niệm đều đáng nhớ và đáng trân trọng. Bởi sau đó, khi bạn ra trường chắc chắn sẽ không tìm lại được những phút giây trong trẻo, tươi mát của một thời cắp sách tới trường hồn nhiên, trong sang nữa. Chính bởi vậy, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Lạng Sơn của Youngstyle ra đời như một giải pháp đơn giản và đúng đắn để giúp các bạn học sinh sinh viên muốn chụp ảnh kỷ yếu tại Lạng Sơn ghi nhớ một thời học sinh đáng quý này.

✪Chúng tôi chắn chắn sẽ làm bạn ưng ý với các combo chụp ảnh kỷ yếu trọn gói tiện lợi tại Lạng Sơn. Với nhiều năm chuyên chụp ảnh kỷ yếu tại miền Bắc và chụp ảnh kỷ yếu tại Lạng Sơn, Youngstyle studio luôn cam kết làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. YOUNGSTYLE  khẳng định mang lại cho bạn không chỉ những bức ảnh kỉ yếu đẹp lung linh, chi phí rẻ mà còn là những khoảnh khắc vui vẻ trong suốt quá trình chụp ảnh của các bạn.
✪ Sự chuyên nghiệp của Youngstyle Studio được thể hiện qua quy trình làm việc và chụp ảnh. Khi nhận các lớp chụp ảnh kỷ yếu, chúng tôi luôn lựa chọn các thợ chụp bố trí cho tương xứng với sỹ số lớp. Không bao giờ để lịch chụp ảnh hưởng lên nhau hay chạy xô chụp và lúc nào cũng đúng hẹn, đúng thời gian và địa điểm. Do đó bạn hoàn toàn tin tưởng và yên tâm vì chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng lên hàng đầu cho học sinh- sinh viên khi chụp ảnh kỷ yếu.
✪ YOUNGSTYLE luôn cố gắng xây dựng những buổi chụp ảnh kỷ yếu nhiều tương tác giữa các thành viên bằng các trò chơi tập thể vui nhộn. Mặt khác, sự vui vẻ, nhanh chí của các thành viên của Youngstyle studio cũng giúp buổi chụp giảm bớt căng thẳng, bỡ ngỡ. Từ đó, các bạn sẽ tự tin hơn khi đứng trước ống kính máy ảnh, cảm thấy tự do và thoải mái tạo hình.

3 lý do sau khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Youngstyle
  1. Youngstyle chính là studio đầu tiên mở ra phong trào kỷ yếu và top đầu Hà Nội cũng như Việt Nam về chụp ảnh kỷ yếu. Ekip do một nhóm sv Đh Ngoại Thương là người mẫu và stylish tại Venus model sáng lập từ năm 2011, ban đầu cung cấp các dịch vụ cung cáp người mẫu và chụp ảnh quảng cáo sau này tiên phong khởi đầu và tạo nền móng cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu phát triển như hiện nay tại Hà Nội.
  2. Ảnh kỷ yếu Youngstyle được đăng lên khắp các báo điện tử lớn nhất hiện nay như kenh14.vn, dantri.vn, vnexpress.vn, vietbao.vn, zing.vn, 24h.com.vn… Youngstyle còn được trang web : Toplist.vn – Trang web chuyên đánh giá thứ hạng các địa chỉ, hạng mục, con người, tổ chức tại Việt Nam bình chọn là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu uy tín nhất Hà Nội
  3. Ảnh kỷ yếu của Youngstyle đã đạt giải quán quân  cuộc thi “ Tôi yêu lớp tôi 2014” – Cuộc thi ảnh kỷ yếu và đồng phục lớp cho toàn bộ học sinh sinh viên cả nước do Nokia và kenh14 tổ chức, Youngstyle là đối tác tin cậy duy nhất tại Việt Nam được Boo Shirt ( Bò sữa) chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho khách hàng may áo đồng phục. Đồng thơi Youngstyle cũng là ekip kỷ yếu chuyên nghiệp duy nhất được đài truyền hình Việt Nam phối hợp đồng tổ chức cuộc thi ảnh đầu tiên trên truyền hình Mstyle dành cho học sinh, sinh viên phát sóng trên M4Me VTC4. 

Leave a Reply