with No Comments

Báo giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Lai Châu

✪ Với khoảng thời gian cuối cùng của tuổi học trò, từng khoảnh khắc, từng kỷ niệm đều đáng nhớ và đáng lưu lại. Bởi sau đó, khi bạn ra trường chắc chắn sẽ không tìm lại được những giây phút trong trẻo, tươi mát của một thời cắp sách tới trường hồn nhiên, vô ưu vô lo nữa. Bởi vậy, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Lai Châu của Youngstyle ra đời như một quyết định đơn giản và đúng đắn để giúp bạn học sinh sinh viên muốn chụp ảnh kỷ yếu tại Lai Châu ghi nhớ một thời học sinh đáng quý này.

✪YOUNGSTYLE chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng với các combo chụp ảnh kỷ yếu trọn gói tiện lợi tại Lai Châu. Với nhiều năm dẫn đầu về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội và chụp ảnh kỷ yếu tại Lai Châu, Youngstyle studio luôn khẳng định làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.Youngstyle studio } chắc chắn mang lại cho bạn không chỉ những bức ảnh kỉ yếu đẹp lung linh, chi phí rẻ mà còn là những khoảnh khắc ý nghĩa trong suốt quá trình chụp ảnh của các bạn.
✪ Sự uy tín và chuyện nghiệp của Youngstyle Studio được thể hiện qua quy trình làm việc và chụp ảnh. Khi ký hợp đồng với các lớp chụp ảnh kỷ yếu, Studio luôn lựa chọn các thợ chụp bố trí cho tương xứng với sỹ số lớp. Không bao giờ để lịch chụp ảnh hưởng lên nhau hay chạy xô chụp và luôn luôn đúng hẹn, đúng thời gian và địa điểm. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vì chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng lên hàng đầu cho khách hàng khi chụp ảnh kỷ yếu.
✪ YOUNGSTYLE luôn luôn xây dựng những buổi chụp ảnh kỷ yếu nhiều tương tác giữa các bạn trong lớp bằng các trò chơi vui nhộn. Ngoài ra, sự dí dỏm, nhanh nhẹn của các thành viên của Youngstyle cũng giúp buổi chụp ảnh giảm bớt căng thẳng, thiếu tự tin. Từ đó, các bạn sẽ hòa nhập hơn khi tạo dáng trước ống kính máy ảnh, tự do và thoải mái tạo hình.

 

3 lý do sau khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Youngstyle

  1. Youngstyle chính là studio đầu tiên mở ra phong trào kỷ yếu và top đầu Hà Nội cũng như Việt Nam về chụp ảnh kỷ yếu. Ekip do một nhóm sv Đh Ngoại Thương là người mẫu và stylish tại Venus model sáng lập từ năm 2011, ban đầu cung cấp các dịch vụ cung cáp người mẫu và chụp ảnh quảng cáo sau này tiên phong khởi đầu và tạo nền móng cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu phát triển như hiện nay tại Hà Nội.
  2. Ảnh kỷ yếu Youngstyle được đăng lên khắp các báo điện tử lớn nhất hiện nay như kenh14.vn, dantri.vn, vnexpress.vn, vietbao.vn, zing.vn, 24h.com.vn… Youngstyle còn được trang web : Toplist.vn – Trang web chuyên đánh giá thứ hạng các địa chỉ, hạng mục, con người, tổ chức tại Việt Nam bình chọn là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu uy tín nhất Hà Nội
  3. Ảnh kỷ yếu của Youngstyle đã đạt giải quán quân  cuộc thi “ Tôi yêu lớp tôi 2014” – Cuộc thi ảnh kỷ yếu và đồng phục lớp cho toàn bộ học sinh sinh viên cả nước do Nokia và kenh14 tổ chức, Youngstyle là đối tác tin cậy duy nhất tại Việt Nam được Boo Shirt ( Bò sữa) chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho khách hàng may áo đồng phục. Đồng thơi Youngstyle cũng là ekip kỷ yếu chuyên nghiệp duy nhất được đài truyền hình Việt Nam phối hợp đồng tổ chức cuộc thi ảnh đầu tiên trên truyền hình Mstyle dành cho học sinh, sinh viên phát sóng trên M4Me VTC4. 

Leave a Reply