with No Comments

Báo giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Hải Dương

✪ Mùa hè về, tiếng ve kêu râm ran lại nói với ta rằng mùa chia ly lại sắp đến, các bạn học sinh, sinh viên lại đang hồi hộp chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu tại Hải Dương để ghi nhớ những kỉ niệm tuyệt vời nhất thời cắp sách đến trường của mình. Hiện nay, Youngstyle Studio đang có chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn cho các bạn chụp ảnh kỷ yếu tại Hải Dương nhé.

✪ Vùng đất Hải Dương là một trong những trung tâm du lịch của miền bắc với nhiều địa danh đẹp để chụp ảnh kỷ yếu. Do đó, nếu các bạn học sinh, sinh viên đang sinh sống học tập tại Hải Dương đang muốn lựa chọn cho mình một studio chụp ảnh kỷ yếu tại Hải Dương đẹp và uy tín nhất thì hãy đến ngay với Youngstyle Studio để có những bức hình đẹp nhất. Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Youngstyle Studio chắc chắn mang lại cho bạn những giây phút thăng hoa nhất, vui vẻ và hạnh phúc nhất bên cạnh những người bạn tuyệt vời của mình.

✪ Youngstyle Studio cam kết luôn đặt sự chất lượng và hài lòng của khách hàng lên số một. Để làm được điều đó tập thể cá nhân của Youngstyle Studio luôn luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ tay nghề để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

✪ Sự chuyên nghiệp của Youngstyle Studio được thể hiện qua quá trình làm việc và chụp ảnh. Khi tiếp nhận các lớp chụp ảnh kỷ yếu, Youngstyle studio luôn sắp xếp các thợ chụp bố trí cho phù hợp với sỹ số lớp. Không để lịch chụp ảnh hưởng lên nhau hay chạy xô chụp và luôn luôn đúng hẹn, đúng thời gian và địa điểm. Chắc chắn bạn hoàn toàn tin tưởng và yên tâm vì Youngstyle luôn luôn cam kết chất lượng cho đối tác khi chụp ảnh kỷ yếu.

✪ Đến với chúng tôi, bạn có thể tự do chọn lựa nhiều kỷ yếu đẹp với design ấn tượng và những concept độc đáo và lạ mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng cho tất cả những khách hàng lựa chọn chúng tôi, Youngstyle luôn cam kết lưu giữ những hồi ức hồn nhiên tuổi học trò thông qua những album kỷ yếu nghệ thuật tuyệt vời nhất cho các bạn.

3 lý do sau khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Hải Dương của Youngstyle

  1. Youngstyle chính là studio đầu tiên mở ra phong trào kỷ yếu và top đầu Hà Nội cũng như Việt Nam về chụp ảnh kỷ yếu. Ekip do một nhóm sv Đh Ngoại Thương là người mẫu và stylish tại Venus model sáng lập từ năm 2011, ban đầu cung cấp các dịch vụ cung cáp người mẫu và chụp ảnh quảng cáo sau này tiên phong khởi đầu và tạo nền móng cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu phát triển như hiện nay tại Hà Nội.
  2. Ảnh kỷ yếu Youngstyle được đăng lên khắp các báo điện tử lớn nhất hiện nay như kenh14.vn, dantri.vn, vnexpress.vn, vietbao.vn, zing.vn, 24h.com.vn… Youngstyle còn được trang web : Toplist.vn – Trang web chuyên đánh giá thứ hạng các địa chỉ, hạng mục, con người, tổ chức tại Việt Nam bình chọn là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu uy tín nhất Hà Nội
  3. Ảnh kỷ yếu của Youngstyle đã đạt giải quán quân  cuộc thi “ Tôi yêu lớp tôi 2014” – Cuộc thi ảnh kỷ yếu và đồng phục lớp cho toàn bộ học sinh sinh viên cả nước do Nokia và kenh14 tổ chức, Youngstyle là đối tác tin cậy duy nhất tại Việt Nam được Boo Shirt ( Bò sữa) chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho khách hàng may áo đồng phục. Đồng thơi Youngstyle cũng là ekip kỷ yếu chuyên nghiệp duy nhất được đài truyền hình Việt Nam phối hợp đồng tổ chức cuộc thi ảnh đầu tiên trên truyền hình Mstyle dành cho học sinh, sinh viên phát sóng trên M4Me VTC4. 

Leave a Reply