with No Comments

Báo giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Giang

✪ Với những ngày cuối cùng ngồi dưới mái trường, từng giây phút, từng kỷ niệm đều tuyệt vời và đáng trân trọng. Bởi sau này, khi các bạn học sinh, sinh viên ra trường chắc chắn sẽ không tìm lại được những giây phút trong trẻo của một thời học trò hồn nhiên, vô tư nữa. Chính bởi vậy, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Giang của Youngstyle ra đời như một lời giải đơn giản và đúng đắn để giúp các bạn học sinh sinh viên muốn chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Giang giữ lại một thời học trò đáng quý này.

✪Chúng tôi chắn chắn sẽ làm bạn ưng ý với các combo chụp ảnh kỷ yếu trọn gói tiện lợi tại Bắc Giang. Với nhiều năm đứng đầu về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại miền Bắc và chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Giang, Youngstyle studio luôn luôn khẳng định làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.Youngstyle studio  cam kết mang lại cho bạn không chỉ những bức ảnh kỉ yếu đẹp lung linh, chi phí rẻ mà còn là những khoảnh khắc ý nghĩa trong suốt quá trình chụp ảnh của các bạn.

✪ Sự uy tín và chuyện nghiệp của Youngstyle Studio được thể hiện qua quy trình làm việc và chụp ảnh. Khi ký hợp đồng với các lớp chụp ảnh kỷ yếu, chúng tôi luôn sắp xếp các thợ chụp bố trí cho tương xứng với sỹ số lớp. Chúng tôi không để lịch chụp chồng chéo lên nhau hay chạy xô chụp và lúc nào cũng đúng hẹn, đúng thời gian và địa điểm. Do đó bạn hoàn toàn tin tưởng vì Youngstyle Studio luôn luôn cam kết chất lượng lên hàng đầu cho khách hàng khi chụp ảnh kỷ yếu.

✪ YOUNGSTYLE luôn phấn đấu xây dựng những buổi chụp ảnh kỷ yếu nhiều liên hệ giữa các thành viên bằng các trò chơi vui nhộn. Mặt khác, sự hoạt bát, nhanh chí của các thành viên của Youngstyle studio cũng giúp buổi chụp giảm bớt căng thẳng, bỡ ngỡ. Từ đó, các bạn sẽ hòa nhập hơn khi đối diện ống kính máy ảnh, cảm thấy tự do và thoải mái tạo hình.

 

 

3 lý do sau khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Youngstyle

  1. Youngstyle chính là studio đầu tiên mở ra phong trào kỷ yếu và top đầu Hà Nội cũng như Việt Nam về chụp ảnh kỷ yếu. Ekip do một nhóm sv Đh Ngoại Thương là người mẫu và stylish tại Venus model sáng lập từ năm 2011, ban đầu cung cấp các dịch vụ cung cáp người mẫu và chụp ảnh quảng cáo sau này tiên phong khởi đầu và tạo nền móng cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu phát triển như hiện nay tại Hà Nội.
  2. Ảnh kỷ yếu Youngstyle được đăng lên khắp các báo điện tử lớn nhất hiện nay như kenh14.vn, dantri.vn, vnexpress.vn, vietbao.vn, zing.vn, 24h.com.vn… Youngstyle còn được trang web : Toplist.vn – Trang web chuyên đánh giá thứ hạng các địa chỉ, hạng mục, con người, tổ chức tại Việt Nam bình chọn là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu uy tín nhất Hà Nội
  3. Ảnh kỷ yếu của Youngstyle đã đạt giải quán quân  cuộc thi “ Tôi yêu lớp tôi 2014” – Cuộc thi ảnh kỷ yếu và đồng phục lớp cho toàn bộ học sinh sinh viên cả nước do Nokia và kenh14 tổ chức, Youngstyle là đối tác tin cậy duy nhất tại Việt Nam được Boo Shirt ( Bò sữa) chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho khách hàng may áo đồng phục. Đồng thơi Youngstyle cũng là ekip kỷ yếu chuyên nghiệp duy nhất được đài truyền hình Việt Nam phối hợp đồng tổ chức cuộc thi ảnh đầu tiên trên truyền hình Mstyle dành cho học sinh, sinh viên phát sóng trên M4Me VTC4. 

Leave a Reply