with No Comments

Báo giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Cạn

✪ Mùa hè về, tiếng ve kêu râm ran lại nói với ta rằng mùa chia tay lại bắt đầu, các bạn sinh viên, học sinh đang náo nức chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu để lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất thời cắp sách đến trường của mình. Hiện nay, Youngstyle Studio đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các bạn chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Cạn nhé.

✪ Quê hương Bắc Cạn là một trong những trung tâm du lịch của Việt Nam với nhiều địa danh đẹp để chụp ảnh kỷ yếu. Vì vậy, nếu các bạn học sinh, sinh viên đang sinh sống học tập tại đây đang muốn tìm cho mình một studio chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Cạn đẹp và uy tín nhất thì hãy đến ngay với Youngstyle Studio để có những album kỷ yếu đẹp nhất. Đến với dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Youngstyle Studio luôn luôn mang lại cho bạn những phút giây thăng hoa nhất, vui vẻ và hạnh phúc nhất cùng những người bạn thân thiết của mình.

✪ Youngstyle Studio cam kết luôn đặt sự chất lượng và hài lòng của khách hàng lên số một. Để làm được điều đó đội ngũ nhân viên của Youngstyle Studio luôn không ngừng tìm tòi, nâng cao tay nghề để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng.

✪ Sự chuyên nghiệp và uy tín của Youngstyle Studio được thể hiện qua quá trình làm việc và chụp ảnh. Khi nhận các lớp chụp ảnh kỷ yếu, Youngstyle studio luôn sắp xếp các thợ chụp bố trí cho phù hợp với sỹ số lớp. Không để lịch chụp chồng chéo lên nhau hay chạy xô chụp và lúc nào cũng đúng hẹn, đúng thời gian và địa điểm. Điều đó bạn hoàn toàn tin tưởng và yên tâm vì Youngstyle Studio luôn luôn cam kết chất lượng cho học sinh- sinh viên khi chụp ảnh kỷ yếu.

✪ Đến với chúng tôi, học sinh- sinh viên có thể tự do lựa chọn nhiều kỷ yếu đẹp với thiết kế duy nhất và những ý tưởng độc đáo và lạ mắt chắc chắn sẽ thảo mãn cho tất cả những khách hàng đến đây, chúng tôi luôn cam kết lưu giữ những kỉ niệm hồn nhiên tuổi học trò thông qua những album kỷ yếu nghệ thuật hoàn hảo nhất cho các bạn.

 

3 lý do sau khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Youngstyle

  1. Youngstyle chính là studio đầu tiên mở ra phong trào kỷ yếu và top đầu Hà Nội cũng như Việt Nam về chụp ảnh kỷ yếu. Ekip do một nhóm sv Đh Ngoại Thương là người mẫu và stylish tại Venus model sáng lập từ năm 2011, ban đầu cung cấp các dịch vụ cung cáp người mẫu và chụp ảnh quảng cáo sau này tiên phong khởi đầu và tạo nền móng cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu phát triển như hiện nay tại Hà Nội.
  2. Ảnh kỷ yếu Youngstyle được đăng lên khắp các báo điện tử lớn nhất hiện nay như kenh14.vn, dantri.vn, vnexpress.vn, vietbao.vn, zing.vn, 24h.com.vn… Youngstyle còn được trang web : Toplist.vn – Trang web chuyên đánh giá thứ hạng các địa chỉ, hạng mục, con người, tổ chức tại Việt Nam bình chọn là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu uy tín nhất Hà Nội
  3. Ảnh kỷ yếu của Youngstyle đã đạt giải quán quân  cuộc thi “ Tôi yêu lớp tôi 2014” – Cuộc thi ảnh kỷ yếu và đồng phục lớp cho toàn bộ học sinh sinh viên cả nước do Nokia và kenh14 tổ chức, Youngstyle là đối tác tin cậy duy nhất tại Việt Nam được Boo Shirt ( Bò sữa) chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho khách hàng may áo đồng phục. Đồng thơi Youngstyle cũng là ekip kỷ yếu chuyên nghiệp duy nhất được đài truyền hình Việt Nam phối hợp đồng tổ chức cuộc thi ảnh đầu tiên trên truyền hình Mstyle dành cho học sinh, sinh viên phát sóng trên M4Me VTC4. 
 

Leave a Reply